Video clip

Giới Thiệu

CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CCA  được thành lập rất nhiều năm qua tại thành phố Hồ Chi Minh và đang kinh doanh lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại hóa chất cung ứng cho các ngành công nghiệp :  sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá....cho các nhà sản xuất, các công ty, cơ sở sản xuât trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công và phát triển của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ CCA đang có được là nhờ vào sự tin tưởng,  ủng hộ quý báu của Quý Khách hàng và các nhà đối tác cộng với sự góp sức của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ CCA sẽ không ngừng nâng cao và phát triển cơ cấu, mang lại những sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng!
Một lần nữa, Một lần nữa, Một lần nữa, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ CCA rất hận hạnh được tiếp tục phục vụ Quý Khách hàng mang đến  những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn,
Trân trọng!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CCA

Địa chỉ: Số 557 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0938 131 956   -   0908 954 123

Email: ngxuanduckhtn@gmail.com

MST: 0312150120

Website: CCA.VN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CCA